flamingo-thai-nguyen-3-min-1

Dự án Flamingo Thái Nguyên – Nghỉ dưỡng 5 sao bên bờ huyền thoại

Flamingo là cái tên đã nổi danh trong làng bất động sản nghỉ dưỡng, với các dự án bề thế và cao cấp tọa lạc tại Đại Lải – Vĩnh Phúc và Cát Bà – Hải Phòng. Những khu nghri dưỡng Flamingo đều đặt sự “xanh” và “tiện nghi” lên hàng đầu, dự án Flamingo Thái Nguyên cũng đang được hình thành theo tiêu chí đó, xứng đáng được giới đầu tư cao cấp trong nước chờ đợi.

Siêu dự án hình thành từ danh tiếng

Tập đoàn Flamingo đã có chỗ đứng cao vững chắc trong làng bất động sản nghỉ dưỡng với hơn 20 năm kinh nghiệm phát triển, với nhiều dự án đồ sộ đã đi vào hoạt động nhiều năm. Tập đoàn đã tìm hiểu rất lâu tiềm năng phát triển của Khu du lịch Quốc gia Hồ Núi Cốc và Khu du lịch hồ Suối Lạnh (thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên) và đã lên kế hoạch phát triển dự án Flamingo Thái Nguyên.

hnxtt-flamingo-thai-nguyen-min-1

Tiềm lực tài chính vững mạnh, và kinh nghiệm hoạt động lâu năm của Flamingo Group đã khiến Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên chấp thuận để đơn vị nghiên cứu và lên kế hoạch xây dựng dự án. Tập đoàn Flamingo và Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên chủ động phối hợp với các sở, ngành, địa phương để triển khai thực hiện các thủ tục theo đúng quy định hiện hành, đảm bảo pháp lý các hạng mục và sản phẩm sau này của dự án Flamingo Núi Cốc Thái Nguyên.

Tại sao Tập đoàn Flamingo quyết định triển khai dự án tại Xứ Chè?

Bất động sản Thái Nguyên đang có những bước phát triển mạnh mẽ, khi mà liên tục xuất hiện các dự án có vốn đầu tư tiền hàng tỷ đồng. Tỉnh đã nhận được 7,1 tỷ USD vốn FDI (2018) từ hàng loạt doanh nghiệp nước ngoài, khiến bộ mặt đô thị Thái Nguyên thay đổi đến ngạc nhiên, thu hút hàng loạt “đại gia” rót vốn đầu tư, nhất là lĩnh vực bất động sản. Flamingo Thái Nguyên tọa lạc ngay tại Khu du lịch Quốc gia Hồ Núi Cốc, khi hình thành thì đây sẽ là dự án nghỉ dưỡng cao cấp gần như đầu tiên của tỉnh thành. Trên thiết kế, dự án Flamingo Núi Cốc Thái Nguyên nằm bên cạnh Hồ Núi Cốc huyền thoại, sở hữu tầm nhìn siêu rộng lớn, bao quát hết cảnh sơn thủy hữu tình của khu du lịch. Nghỉ dưỡng tại đây, du khách sẽ tận hưởng không gian xanh bao la bát ngát, không khí trong lành của nơi sơn cốc mộc mạc chân tình.

Dự án Flamingo Thái Nguyên còn nằm ở điểm trọng tâm của kết nồi vùng, gần đường quốc lộ với cơ sở hạ tầng hiện đại, liên tục phát triển. Như vậy hiển nhiên là dự án sẽ tạo ra những cơ hội đầu tư tuyệt vời về sau.

ho-nui-coc-flamingo-thai-nguyen

Nói thêm về Hồ Núi Cốc, đây là mặt hồ nhân tạo rộng tới 25km2, nơi sâu nhất là 35m, hình thành khi xây dựng đập ngăn sông Công vào năm 1973. Nhiều du khách còn gọi nơi đây là “Hạ Long của tỉnh Thái Nguyên”, khi mặt hồ trong vắt, những chỏm núi mọc xen kẽ và vô cùng xanh mướt. Mặt hồ rộng mênh mông với hơn 89 hòn đảo lớn nhỏ, như những khu rừng giữa hồ, lại có thêm nhiều đảo cư trú của những đàn cò, thậm chí là dê. Trong đó, đảo núi Cái nơi trưng bày các cổ vật từ ngàn xưa để lại. Nhưng, đảo đền thờ bà Chúa Thượng Ngàn vẫn là nơi thu hút nhất khu du lịch. Dự án Flamingo Núi Cốc Thái Nguyên tự nhiên sẽ thừa hưởng những tiềm năng tốt nhất của du lịch Hồ Núi Cốc Thái Nguyên.

Tiềm năng nào cho dự án Flamingo Thái Nguyên?

Thái Nguyên là một trong những tỉnh thành tồn tại nhu cầu nghỉ dưỡng cao, nhất là ở phân khúc hạng sang. Flamingo Thái Nguyên vì thế sẽ trở thành “nguồn sáng” nhiều năng lượng nhất, với tiềm năng tăng giá “khủng”, dựa trên nhu cầu thực tế hiện tại và về sau. Chủ đầu tư chưa tiết lộ về thiết kế dự án, nhưng dựa theo phương châm xây dựng và lý tưởng thiết kế chung của thương hiệu Flamingo, thì du an Flamingo Thai Nguyen chắc chắn sẽ là một “thiên đường xanh”, sẽ đem lại không gian “sống sang trọng giữa thiên nhiên”, tràn ngập cây xanh mặt nước và các tiện ích đẳng cấp. Những tiện ích được tích hợp dự kiến sẽ là spa 5 sao, nhà hàng Á – u cao cấp, bể bơi bốn mùa vô cực, chuỗi bar hiện đại, khu vui chơi trẻ em, khu ngắm sao,… Dự án Flamingo Thái Nguyên được coi là “đứa con chung” của tỉnh Thái Nguyên và Flamingo Group, nên chắc chắn sẽ trở thành một trong những dự án đẳng cấp nhất tỉnh thành. Nhà đầu tư có thể liên hệ sớm để nhận được tài liệu dự án sớm nhất!