flamingo-group-1

Flamingo Thái Nguyên có đáng đầu tư?

Flamingo Thái Nguyên là dự án đang trong giai đoạn nghiên cứu các thủ tục, và hoàn thiện thiết kế để sớm ngày tung ra thị trường. Dưới sự nhào nặn của Tập đoàn Flamingo, đây chắc chắn sẽ là một trong những dự án nghỉ dưỡng lớn nhất tỉnh Thái Nguyên, với sự đầu tư bài bản, đem lại cho tỉnh thành một “cái rốn” du lịch, nơi thu hút nghỉ dưỡng và đầu tư bậc nhất tỉnh.

Tập đoàn Flamingo lại “chơi lớn” ở đất Thái?

Tập đoàn Flamingo là một trong những chủ đầu tư có uy vọng, đặt nhiều tâm huyết vào những dự án lớn của mình. Vì thế mà trong 20 năm hoạt động, Flamingo chỉ triển khai rất ít dự án nghỉ dưỡng, điển hình là Flamingo Đại Lải Resort và Flamingo Cát Bà. Hiện tại, Flamingo Thái Nguyên là dự án mới được manh nha, chưa có thông tin chính thức, nhưng nhờ uy tín lớn của chủ đầu tư, dự án này thậm chí đã được chú ý mạnh trong lĩnh vực du lịch và đầu tư ở Thái Nguyên nói riêng, và miền Bắc nói chung.

hnxtt-flamingo-thai-nguyen-min-1

Nói rõ hơn về Tập đoàn Flamingo, những giải thưởng mà các dự án của tập đoàn đạt được, không chỉ là niềm tự hào của riêng Tập đoàn, mà còn khiến nền kiến trúc và nghỉ dưỡng ở Việt Nam rạng danh. Đó là các giải Kiến trúc Cảnh quan đẹp nhất, Top 10 Resort đẹp nhất thế giới, Giải Vàng IBA STEVIE AWARDS, Giải thưởng Kiến trúc xanh Chicago Mỹ, Giải Kiến trúc quốc tế IAA, Top 5 công trình có kết cấu ấn tượng nhất,… tất cả đều được trao tại các cuộc thi kiến trúc quy mô thế giới. Flamingo Núi Cốc Thái Nguyên chắc chắn cũng sẽ được thừa hưởng ít nhiều “tiếng thơm” từ những dự án trước đó của Flamingo Group.

Flamingo Thái Nguyên được cho rằng sẽ mang linh hồn của kiến trúc Flamingo, đó là kiến trúc xanh, tận dụng tối đa từng mét vuông để dành cho cây cối, hoa cỏ, mặt nước, và những hạng mục có sự hiện diện của thiên nhiên. Đó là thương hiệu riêng của Flamingo, là điểm thu hút nhất của các công trình, dự án. Du khách sẽ được tận hưởng những trải nghiệm xanh mát nhất, sang trọng nhất, còn nhà đầu tư sẽ nhận được lợi nhuận tốt nhất từ những sản phẩm nghỉ dưỡng đầu tư của Flamingo Núi Cốc Thái Nguyên.

Dự án Flamingo Thái Nguyên sẽ là “vàng” trên Núi Cốc

Thái Nguyên không chỉ được biết đến là “xứ chè” miền Bắc, mà còn là nơi khởi nguồn của biết bao huyền thoại đẹp đẽ. Hồ Núi Cốc bắt nguồn từ câu chuyện tình giữa nàng Cốc và chàng Công, đó là một chuyện tình yêu đẹp nhưng đau lòng, khi cả hai đều hóa thân thành núi và hồ, hòa quyện vào nhau cho tới thiên thu. Bài hát “Huyền thoại hồ Núi Cốc” của nhạc sĩ Phó Đức Phương là lấy cảm hứng từ câu chuyện này.

ho-nui-coc-flamingo-thai-nguyen

Hồ Núi Cốc nằm giáp thành phố Thái Nguyên, nằm giáp danh với thị xã Phổ Yên và Sông Công. Hồ được hình thành khi xây dựng đập thủy điện sông Công, trở thành khu du lịch sinh thái quốc gia, thu hút rất nhiều lượt nghỉ dưỡng mỗi năm. Dưới bàn tay của Flamingo Group, thì dự án Flamingo Núi Cốc Thái Nguyên tới đây sẽ là một vùng xanh sang trọng, tích hợp các tiện ích năm sao, là nơi tọa lạc của những biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng hiện đại, chan hòa gần gũi với thiên nhiên, với mặt hồ, với rừng núi.

Flamingo Thái Nguyên sẽ có tầm view tuyệt vời, phía trước là sơn thủy bao la hữu tình, là những rừng cọ đồi chè thơ mộng, là nơi tĩnh lặng giữa thiên nhiên, là nơi đẹp đẽ thanh lịch vô cùng hiếm có giữa miền huyền thoại. Dự án này được chủ đầu tư “nhắm” cho một vị trí đắc địa, nằm ở tâm điểm kết nối hạ tầng trong khu vực, nơi xe cộ tiện lợi qua lại, tương lai sẽ là tổ hợp BĐS Nghỉ dưỡng hạng sang mang tầm quốc tế, tạo ra những cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Dự án đang trong giai đoạn thảo luận về pháp chế giữ Flamingo Group và tỉnh Thái Nguyên, để nhà đầu tư có thể tin tưởng chắc chắn khi cầm sổ đỏ của các hạng mục của dự án. Và cũng sẽ như những “người anh” trước đó, dự án sẽ có chính sách bán hàng hướng về lợi ích của nhà đầu tư, với những cam kết mạnh mẽ về lợi nhuận và các chính sách bảo hành, ưu đãi cho mỗi chủ sở hữu.
Nếu quý vị quan tâm đến việc đầu tư Flamingo Thái Nguyên, đầu tư vào dự án nổi bật nhất sắp tới của tỉnh Thái Nguyên, hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận những thông tin mới nhất của dự án!