Flamingo Thai Nguyen - minh hoa

Biệt thự Flamingo Thái Nguyên – Bình minh trên Hồ Núi Cốc

Biệt thự Flamingo Thái Nguyên là bất động sản đang trong kế hoạch xây dựng, nhưng với danh tiếng của chủ đầu tư thì sản phẩm này dù chỉ mới le lói cũng đã nhận được sự quan tâm cực kỳ lớn của giới đầu tư. Đây là một trong những dự án bất động sản nổi bật tại thị trường phía Bắc, sở hữu những ưu điểm mà một dự án tiềm năng bậc nhất có được.

Biệt thự Flamingo Thái Nguyên – Resort trên xứ chè

Biệt thự Flamingo Thái Nguyên tọa lạc tại Khu du lịch Hồ Núi Cốc, đây là nơi trọng điểm của du lịch Thái Nguyên , là nơi các chủ đầu tư lớn đều đã nhắm đến để kiến tạo nên các sản phẩm nghỉ dưỡng quy mô lớn. Nhưng đến thời điểm này, Flamingo Thái Nguyên là một trong những dự án đã thực sự được đưa lên bàn giấy và chính quyền tỉnh Thái Nguyên hết sức hỗ trợ để hoàn thiện pháp lý và các thủ tục cần thiết trước khi đi vào xây dựng.

biet-thu-flamingo-thai-nguyen
Hình ảnh minh họa

Dự án này sở hữu vị trí đặc biệt, vừa gần sơn thủy hữu tình hoang sơ, lại tiệm cận với những tuyến đường huyết mạch của tỉnh thành. Biệt thự Flamingo Núi Cốc Thái Nguyên nằm ngay tại ven Hồ Núi Cốc, nơi được ví như “tiên cảnh xứ chè”, là một địa điểm du lịch hấp dẫn gắn liền với huyền thoại về chuyện tình nàng Công và chàng Cốc. Hồ Núi Cốc được nhắc đến nhiều khi mà năm du lịch Quốc gia 2007 và 2008 được tổ chức ở Thái Nguyên.

Nói thêm về mặt hồ, Hồ Núi Cốc nguyên là một đoạn của sông Công, chảy vòng quanh một ngọn núi đất có tên là núi Cốc. Đập Núi Cốc được khởi công xây dựng đầu năm 1972 và hoàn thành toàn bộ vào năm 1982. Mặt hồ tuyệt đẹp này được tạo nên do hoạt động xây đập mà ra, nhiều người ví đây là “Hạ Long trên cạn”, với hàng trăm hòn đảo lớn nhỏ giữa lòng hồ, là điểm du lịch sinh thái tuyệt vời mà Thái Nguyên được ban tặng.

Đến khu du lịch hồ Núi Cốc, ngoài việc được nghỉ dưỡng tại những căn biệt thự Flamingo Thái Nguyên sang trọng, thanh lịch, du khách và nhà đầu tư còn có thể hưởng thụ nhiều hoạt động dịch vụ vui chơi, giải trí, tham quan và nghỉ dưỡng như: du thuyền trên mặt hồ thăm các đảo lớn nhỏ, đi theo con đường huyền thoại để nghe kể về câu chuyện tình thuỷ chung chàng Cốc – nàng Công), thăm công viên cổ tích, vườn thú, vui chơi ở công viên nước.

Xung quanh khu du lịch cũng không thiếu hệ thống khách sạn, nhà hàng ăn uống phong phú từ bình dân đến cao cấp, spa, khu giải trí,… với giá cả hợp lý. Lượng du khách đến đây không hề nhỏ, rất nhiều trong đó là du khách nước ngoài, nên khi biệt thự Flamingo Núi Cốc Thái Nguyên được xây dựng xong, du khách sẽ có một chốn nghỉ chân tuyệt vời chưa từng có.

Biệt thự Flamingo Thái Nguyên – Những điều mới được tiết lộ

Những căn biệt thự sẽ được xây dựng tại khu đất bằng phẳng bên bờ Hồ Núi Cốc để có thể mang địa thế “tọa sơn hướng thủy”, với tầm view rộng rãi nhìn ra tiên cảnh trên mặt hồ, phía sau là những dãy núi sừng sững xanh mướt, đem đến cảm giác được hòa mình vào thiên nhiên. Dự đoán khu biệt thự Flamingo Núi Cốc Thái Nguyên sẽ có các hạng mục gồm tòa khách sạn (bao gồm các căn studio, căn duplex, penthouse) và các biệt thự đơn lập. Diện tích trung bình các căn biệt thự trên cao sẽ khoảng 35m2 – 40 m2 – 84m2, các căn mặt đất sẽ từ 120 – 350m2 với hình thức sở hữu sổ đỏ lâu dài.

biet-thuflamingo-thai-nguyen-miinh-hoa-2
Hình ảnh minh họa

Ngoài những căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, chủ đầu tư biệt thự dự án Flamingo Thái Nguyên còn mong muốn mang tới khách hàng, nhà đầu tư những chính sách bán hàng ưu đãi, tiềm năng và hấp dẫn nhất giống như những dự án Flamingo đã và đang triển khai trước đó. Theo dự báo, nhà đầu tư có thể ủy quyền cho thuê biệt thự Flamingo Thái Nguyên với chương trình lãi suất vô cùng tiềm năng, cùng với những quà tặng đi kèm giá trị lớn dành cho những chủ sở hữu của mỗi căn biệt thự.

Nhanh tay lên hệ để chúng tôi gửi tới cho quý vị những thông tin và tài liệu bán hàng mới nhất từ chủ đầu tư!