Flamingo Thai Nguyen - minh hoa

Flamingo Thái Nguyên – Dự án vừa được thừa hưởng, vừa góp phần phát triển du lịch Thái Nguyên

Flamingo Thái Nguyên là một dự án mới, đang trong quá trình kiến tạo và chuẩn bị ra mắt thị trường bất động sản nghỉ dưỡng miền Bắc. Đây là dự án được kỳ vọng sẽ trở thành cú hích đối với bất động sản và du lịch của tỉnh Thái Nguyên, cũng được mong sẽ tận dụng hết cỡ tiềm năng của khu du lịch sinh thái quốc gia Hồ Núi Cốc của tình thành này.

Flamingo Thái Nguyên sẽ giúp du lịch Thái Nguyên “trở mình mạnh mẽ”

Việt Nam là một đất nước xinh đẹp với “rừng vàng, biển bạc”, nhưng sự chủ động thu hút của ngành du lịch lại chưa đạt kỳ vọng xứng tầm với thiên nhiên. Hầu hết các khu du lịch đều phụ thuộc vào danh lam thắng cảnh sẵn có, các hạng mục dịch vụ khác cũng dựa vào đó mà phát triển lên. Như vậy, những dự án hay hạng mục du lịch được xây dựng lên để tự mình thu hút hoặc thúc đẩy thu hút thì lại ít hơn nhiều so với danh thắng tiềm năng. Flamingo Thái Nguyên là một trong những dự án của các “ông lớn”, được kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến thu hút còn hơn cả thắng cảnh nơi mà dự án tọa lạc.

ho-nui-coc-flamingo-thai-nguyen

Flamingo Thái Nguyên Resort được kiến tạo bởi Công ty Cổ phần Hồng Hạc Đại Lải, là chủ đầu tư uy tín bởi các dự án vừa đồ sộ hiện đại, lại vừa xanh mát êm đềm. Điển hình các dự án nghỉ dưỡng của Hồng Hạc Đại Lải là Flamingo Đại Lải – quần thể nghỉ dưỡng cao cấp đã hoạt động được nhiều năm tại Đại Lải, Vĩnh Phúc; và Flamingo Cát Bà, có 1003 căn hộ khách sạn và biệt thự trên cao từ 1 – 3 phòng ngủ, tổng diện tích dự án gần 80.000 m2, nằm tại Bãi tắm Cát Cò, Cát Bà, TP Hải Phòng

Các dự án kể trên đều là một trong những nhân tố góp phần khiến cho du khách và nhà đầu tư biết đến nhiều hơn về địa danh Đại Lải, Vĩnh Phúc và Cát Bà, Hải Phòng. Những dự án này bản thân cũng là nơi nghỉ dưỡng, tham quan, trải nghiệm tuyệt vời, khiến cho du khách đến đó chỉ muốn ở lại bên trong nội khu. Flamingo Thái Nguyên chắc chắn cũng sẽ là “đòn bẩy”, để khiến người ta ghi nhớ hơn về Hồ Núi Cốc, là điểm đến nổi bật đầu tiên khi ai đó nghĩ đến việc nghỉ dưỡng cao cấp gần Hà Nội.

Nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời, điểm đầu tư đầy triển vọng

Flamingo Thái Nguyên Resort được xây dựng dựa theo hướng đi thống nhất của Hồng Hạc Đại Lải, là kiến tạo nên một nơi tốt cho tất cả, cho cả ngành du lịch, và tôn trọng những nguyên tắc về việc bảo vệ cảnh quan thiên nhiên. Dự án tận dụng lợi thế tự nhiên của Hồ Núi Cốc – nơi được ví như Hạ Long trên cạn của Thái Nguyên, lại vừa giữ lại cảnh quan sơn thủy, thậm chí còn tôn lên vẻ đẹp của những hòn đảo nổi trên mặt nước xanh biếc của hồ.

flamingo-thai-nguyen-3-min-1

Dự án sẽ được xây dựng theo lối kiến trúc xanh hiện đại, mỗi hạng mục đều được xây dựng hoà hợp với thiên nhiên, đảm bảo sự độc đáo và phá cách về thẩm mỹ, tiện lợi khi con người sử dụng và trải nghiệm. Đây sẽ là kết hợp hài hòa giữa việc tận hưởng dịch vụ tiện ích 5* với chiem ngưỡng không gian xanh tràn ngập. Flamingo Thái Nguyên sẽ trân trọng và khơi dậy tiềm năng tự nhiên của du lịch địa phương, thậm chí thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của cả khu vực xung quanh.

Dự án dự kiến sẽ bao gồm biệt thự trên cao và biệt thự song lập, đơn lập dưới mặt đất. Các căn biệt thự đều được thiết kế để tạo nên một quần thể resort nghỉ dưỡng đáp ứng đủ những nhu cầu nghỉ ngơi, tận hưởng những ngày nghỉ của các khách nghỉ dưỡng. Đối với khách hàng đầu tư, những căn biệt thự này sẽ có giá bán vừa phải, được sở hữu sổ đỏ lâu dài để dễ bề chuyển nhượng hay thừa kế về sau. Chủ đầu tư cũng được cho rằng sẽ tung ra những chính sách bán hàng và ủy quyền cho thuê vô cùng hấp dẫn để thu hút nhà đầu tư cùng sở hữu dự án.

Bảng giá Flamingo Thái Nguyên Resort sẽ sớm được đưa ra khi chủ đầu tư hoàn thiện các phần cơ ản của dự án. Chính quyền địa phương cũng đang tích cực kết hợp với chủ đầu tư để sớm hoàn thiện các giấy tờ pháp lý dự án. Các nhà đầu tư quan tâm dự án có thể đăng ký để là người đầu tiên nhận được bảng giá và chính sách bán hàng Flamingo Thái Nguyên Resort.