ĐÔI NÉT VỀ FLAMINGO GROUP

CHỦ ĐẦU TƯ SÁNG TẠO & UY TÍN HÀNG ĐẦU

Flamingo Group là nhà đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch, dịch vụ với khát vọng đưa thương hiệu Việt ra thế giới bằng những sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế. Với triết lý kinh doanh “tiên phong – tận tụy – bền vững”, Flamingo Group luôn đi đầu dẫn dắt các xu hướng, đem đến phong cách sống hoàn toàn mới: hiện đại, đẳng cấp, sang trọng giữa thiên nhiên cùng sự trải nghiệm độc đáo, hoàn hảo cho khách hàng. Song hành cùng chiến lược phát triển bền vững là triết lý bảo tồn môi trường sinh thái, Flamingo Group đề cao và bảo tồn những giá trị tự nhiên, văn hóa truyền thống, những giá trị nhân văn đem đến cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc cho con người.

BĐS NỔI BẬT

flamingo-group-1

TẬP ĐOÀN FLAMINGO

TOP GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, tập đoàn Flamingo đã đạt được nhiều thành tựu lớn, tạo được vị thế riêng trên thị trường bất động sản trong nước và quốc tế. Những giải thưởng uy tín là dấu bảo chứng cho những công trình do Flamingo Group kiến tạo đã vượt khỏi những tiêu chuẩn của bất động sản nghỉ dưỡng thông thường và đích thực. Đây cũng là lý do giúp cho các Nhà đầu tư khi đã chọn sản phẩm mang thương hiệu Flamingo nói chung và Flamingo Thái Nguyên nói riêng hoàn toàn tin tưởng và hài lòng với chính sự lựa chọn của mình.

Giải ASEAN Tourism Forum (ATF) Diễn đàn du lịch Đông Nam Á

Giải thưởng IPA cho hạng mục Kiến trúc Cảnh quan đẹp nhất

Top 10 Resort đẹp nhất thế giới 2014 Bình chọn bởi DesignBoom

Giải Vàng IBA STEVIE AWARDS 2018

Giải thưởng Kiến trúc xanh Chicago Mỹ 2012

Giải FuturArc Prize 2012

Giải Kiến trúc quốc tế IAA 2011

Top 5 công trình có kết cấu ấn tượng nhất tại Lễ hội kiến trúc thế giới 2008

ĐĂNG KÝ NGAY

Để cập nhật thông tin mới nhất về dự án Flamingo Thái Nguyên, tải trọn bộ tài liệu dự án, nhận tư vấn đầu tư và phân tích dòng tiền từ các chuyên gia bất động sản chuyên nghiệp, Quý vị vui lòng để lại thông tin trong biểu mẫu đăng ký dưới đây: